Reyee
Reyee

Reyee RG-ES05G

Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm:RG-ES05G
  • Xuất xứTrung Quốc
  • Bảo hành
  • Trạng tháiHàng sẵn kho

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, dễ sử dụng và hiệu quả chi phí

Switch nhựa Ruijie Reyee Series là Switch để bàn được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, giám sát quy mô nhỏ và SOHO, bao gồm tổng cộng 4 mẫu khác nhau để đáp ứng nhu cầu mạng của khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Các thiết bị chuyển mạch có tính năng cắm và chạy, không cấu hình và khả năng tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối như camera mạng, máy in, PC, v.v., để mang lại trải nghiệm triển khai nhanh chóng.

Liên hệ
Ruijie Networks là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei,...). Các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA).

Reyee RG-ES05G là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập sản phẩm của Ruijie, được phân phối bởi Công ty CPCN Phúc Bình. Với thiết kế tinh tế kết hợp cùng những tính năng nổi bật, phù hợp sử dụng cho khách sạn, cửa hàng, văn phòng vừa & nhỏ.

Reyee RG-ES05G

 Thiết kế tinh tế

 Thiết kế hoa văn kim cương hoàn thiện mờ với các lỗ tản nhiệt dạng tổ ong ở phía dưới đảm bảo tản nhiệt hiệu quả đồng thời mang đến vẻ ngoài tinh tế. Các miếng đệm chân nhúng và thiết kế lỗ treo ẩn cũng tạo sự thoải mái khi sử dụng cho người dùng.

 Chất lượng cấp doanh nghiệp

 Cáp mạng 8 lõi chất lượng cao và các thành phần cấp doanh nghiệp đảm bảo không bị mất gói hoặc độ trễ khi truyền dữ liệu.

 Kiểm tra nghiêm ngặt

 Một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt đã được thực hiện trong quá trình sản xuất, bao gồm thử nghiệm chống rơi, thử nghiệm chống va chạm, thử nghiệm khả năng chịu nhiệt độ cao và thử nghiệm độ ẩm, để cung cấp các sản phẩm không phải lo lắng.

 Cắm và chạy & Tiết kiệm năng lượng

 Tính năng tự thích ứng được hỗ trợ cho các cổng mạng. Với cấu hình không, thiết bị có thể hoạt động ngay lập tức sau khi cắm điện. Tính năng tiết kiệm năng lượng cho phép các cổng không hoạt động tự động giảm mức tiêu thụ điện năng và thiết kế không quạt cũng cho phép hoạt động không ồn ào.

 Khả năng thích ứng mạnh mẽ cho các yêu cầu mạng khác nhau

 Dòng sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho giám sát, doanh nghiệp nhỏ, ký túc xá trường học, SOHO và sử dụng trong gia đình.

 Các ứng dụng tiêu biểu

 Switch quản lý dòng Ruijie Reyee là một lựa chọn lý tưởng cho giám sát, doanh nghiệp nhỏ, ký túc xá trường học và SOHO. Tính năng plug-and-play với cấu hình bằng không giúp truy cập mạng nhanh chóng.

Reyee RG-ES05G

Ports

5 10/100M Base-T ports

Operating mode

Half-duplex, full-duplex, auto-negotiation mode

Support auto MDI/MDIX

Backplane bandwidth

1Gbps

Packet forwarding rate

10Mbps:14880pps 100Mbps:148800pps

MAC address

1K

Power supply

External, DC 5.0V / 600mA

Maximum power consumption

≤2.5W

Fan

Fanless

Dimensions

108.1mm*64mm*24.8mm

Temperature

Operating temperature: 0 ~ 40

Storage temperature: -40 ~ 70

Humidity

Operating humidity: 10% ~ 90% RH

Storage humidity: 5% ~ 95% RH


Xem thêm